Icon

Luxury Spa

Địa chỉ Spa đẳng cấp nhất Kon Tum
Địa chỉ Spa đẳng cấp nhất Kon Tum
Spa có hai ý nghĩa chính, một là nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, hai là nơi chuyên biệt về an dưỡng. Như vậy, đặc trưng của Spa là mang lại cho các bạn sự thư giãn và thoải mái cho tinh thần, đồng thời kích thích các giác quan bằng những không gian và âm thanh riêng. Và chắc chắn, cơ sở thẩm mỹ đáp ứng những yêu cầu đó tốt nhất là ANAN Clinic & Spa Kon Tum – Hệ thống Clinic & Spa chuẩn 5 Sao.
Địa chỉ Massage chuyên nghiệp, uy tín tại tp Kon Tum
Địa chỉ Massage chuyên nghiệp, uy tín tại tp Kon Tum
ANAN Clinic & Spa Kon Tum, địa chỉ tại 33 Triệu Việt Vương, Tp Kon Tum; là cơ sở Spa lớn, uy tín, với đội ngũ nhân viên mát xa chuyên nghiệp, lành nghề, được đào tạo liên tục; cùng với các dịch vụ massage đa dạng như: Massage body, massage phục hồi sức khỏe, massage bấm huyệt trị liệu, massage chân, massage cặp đôi, massage giảm đau vai gáy...
Đi Spa nào đẳng cấp nhất Gia Lai?
Đi Spa nào đẳng cấp nhất Gia Lai?
Spa có hai ý nghĩa chính, một là nơi chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, hai là nơi chuyên biệt về an dưỡng. Như vậy, đặc trưng của Spa là mang lại cho các bạn sự thư giãn và thoải mái cho tinh thần, đồng thời kích thích các giác quan bằng những không gian và âm thanh riêng.
Triệt Lông Vĩnh Viễn Và Những Điều Cần Biết
Triệt Lông Vĩnh Viễn Và Những Điều Cần Biết
Triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp OPT – SHR nhập khẩu từ Hoa Kỳ
Giảm Béo Công Nghệ Cao Tại ANAN Spa Gia Lai
Giảm Béo Công Nghệ Cao Tại ANAN Spa Gia Lai
Giảm béo ngay từ những liệu trình điều trị đầu tiên

Khóa đào tạo gội đầu dưỡng sinh

Dịch vụ gội đầu dưỡng sinh tuy vừa mới du nhập vào Việt Nam nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm đến từ khách hàng. Phương pháp này đòi hỏi rất nhiều yếu tố kỹ thuật, yêu cầu bạn phải trải qua khóa học cơ bản với các quy trình chuyên nghiệp.

Khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ

Trước thực trạng các ngành nghề khác rơi vào tình trạng “bão hòa” thì lĩnh vực ngành phun xăm thẩm mỹ lại đang rất cần nguồn nhân lực có tay nghề, hàng năm tại Việt Nam với con số trên 2000 cơ sở làm đẹp được mở ra, ngành này đang cần thêm 10,000 kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ có tay nghề cao, đây là cơ hội nghề nghiệp mới và cực kỳ hấp dẫn dành cho các bạn trẻ biết nắm bắt.

Khóa đào tạo Massage toàn thân

các trung tâm học nghề về Spa/ Massage/ Chăm sóc sức khỏe đang ngày được các học viên tìm kiếm nhiều hơn. Cùng với việc bổ sung và nâng cao tay nghề, học viên có thể lĩnh hội được những kiến thức rất thực tiễn, vừa chăm sóc cho khách hàng vừa có thể chăm sóc cho chính bản thân lẫn những người thân trong gia đình.