Triệt lông tận gốc, không tái phát

Tôi thường dùng dao cạo để tẩy lông, nên vùng da trên chân ở cánh tay trở nên sần sùi. Khi lông mọc lên cứng và đen hơn. Tôi muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp cách triệt lông vĩnh viễn. (Lê Mai)

Triệt lông bằng những phương pháp thông thường như dùng dao cạo, nhíp... có ưu điểm là tiết kiệm kinh tế, ngoài ra bạn cũng không cần mất thời gian đến các spa hay các trung tâm thẩm mỹ mà có thể dễ dàng thực hiện ngay tại nhà. Tuy nhiên, việc làm này để lại những tổn thương nghiêm trọng cho làn da, khiến chúng trở nên sần sùi xấu xí.

Một công nghệ triệt lông mới và hiện đại đã được kiểm chứng thành công từ phụ nữ trên toàn thế giới, đó chính là công nghệ triệt lông vĩnh viễn Laser Yag. Công nghệ này với vi xử lý thông minh có thể tự điều chỉnh bước sóng và nhiệt năng phù hợp với từng vùng da và từng vùng lông khác nhau, mang lại hiệu quả cao mà không để lại tổn thương và không gây khô da.

Nếu như công nghệ triệt lông đời cũ triệt lông dựa trên nguyên lý tác động vào lượng melanin, không triệt được những vùng lông nhạt màu, thì với công nghệ triệt lông Laser Yag có thể triệt được mọi vùng lông trên cơ thể kể cả những vùng lông cứng đầu như lông vùng bikini, lông chân, tay... hay những vùng lông nhạt màu như ria mép, tóc mai.

Nguyên lý hoạt động của công nghệ mới này sử dụng nguồn nhiệt năng lớn tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông, khiến sợi lông từ từ chết đi mà không gây tổn thương cho các mô xung quanh.

Lý giải cho điều trên, bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Mình tại Lavender spa (65b Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho rằng, đi liền với một đầu ánh sáng laser cung cấp nhiệt năng là một hệ thống làm lạnh tự động giúp đảm bảo đảm độ an toàn cho khách hàng, tránh mọi cảm giác đau đớn hay tình trạng da bị bỏng rộp. Đồng thời, công nghệ này còn giúp lỗ chân được se khít và làm mờ các vết thâm. Da trở nên trắng sáng mịn màng hơn, giảm mùi hôi dưới cánh tay hiệu quả, triệt tiêu tận gốc được bệnh viên nang lông.

Chỉ sau 3 đến 4 lần điều trị, bạn sẽ tự tin khi diện những chiếc váy quyến rũ.

Minh Thảo

ANANSPA.COM st

Nguồn : http://ngoisao.net/news/tu-van/tham-my/2011/08/173444-triet-long-tan-goc-khong-tai-phat/

Tin mới hơn
Tin cũ hơn